บ้าน

Wesen Technologies (Shanghai) Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

WESEN Technologies เป็นผู้ผลิตเกจวัดแรงดันแบบมืออาชีพ โดยมีการพัฒนาเกจวัดแรงดันและเทอร์โมมิเตอร์ที่แม่นยำที่สุดซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในการใช้งานที่หลากหลาย เช่น วิศวกรรมเครื่องกล วิศวกรรมเคมี อุตสาหกรรมอาหาร เภสัชกรรม และเครื่องใช้เทคโนโลยีชั้นสูง

 

เราได้ปฏิบัติตามแนวคิดเรื่อง "ราคาที่เหมาะสม การจัดส่งที่แม่นยำ คุณภาพดี" และรูปแบบการจัดการธุรกิจต่างๆ มาอย่างยาวนาน เพื่อรักษาคุณภาพการผลิตของเราให้สูงกว่าเกณฑ์มาตรฐานที่กำหนดภายใต้การรับรองมาตรฐาน ISO9001ในขณะที่ยังคงรักษาการตรวจสอบคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ 100% สำหรับสินค้าทุกชิ้นที่ผลิต

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Wesen Technologies ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ การผลิต และการส่งออกเครื่องมือวัดความดันและอุณหภูมิผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ เกจวัดแรงดันและเทอร์โมมิเตอร์แบบไบเมทัล

 

บริษัทของเราใช้อุปกรณ์ขั้นสูง เช่น เครื่อง CNC เครื่องพิมพ์เลเซอร์ และเครื่องเชื่อมด้วยพนักงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 80 คนและระบบการจัดการคุณภาพขั้นสูง เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและคุณภาพที่มั่นคงสิ่งที่เราจัดหาให้มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายอุตสาหกรรม เช่น อาหารและเครื่องดื่ม ระบบประปาและ HVAC เคมีและปิโตรเคมี ไฮดรอลิกส์และนิวแมติกส์ บำบัดน้ำ น้ำมันและก๊าซ พลังงานและพลังงาน ฯลฯ

Wesen Technologies (Shanghai) Co., Ltd. Wesen Technologies (Shanghai) Co., Ltd. Wesen Technologies (Shanghai) Co., Ltd. Wesen Technologies (Shanghai) Co., Ltd.
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ตัวแทน

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : เวสเซิน

ไม่มีพนักงาน : 80~150

ปีที่ก่อตั้ง : 2010

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Wesen Technologies (Shanghai) Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Wesen Technologies (Shanghai) Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Wesen Technologies (Shanghai) Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Wesen Technologies (Shanghai) Co., Ltd. รับรอง